KHÁCH HÀNG CÓ NÊN LỰA CHỌN AKARI CITY BÌNH TÂN ĐỂ Ở?

04/06/2018 | 1345

Dù bạn có là ai? Bạn làm gì? Và bạn đang ở đâu? Bạn cũng đều sẽ muốn mình có một tổ ấm thân thương nhất. Đó là nơi bạn muốn về sau những  ngày mệt mỏi cùng công việc, xã hội. Ở nơi đấy có những người bạn yêu, có không gian thân thuộc sở hữu của riêng bạn, riêng gia đình bạn mà thôi. Chính vì những yếu tố trên, khi lập nghiệp tại chốn Sài thành. Chắc chắn bạn sẽ xây cho mình một mái nhà, một gia đình. Dự án Akari City Bình Tân nên là một lựa chọn để bạn thỏa ước muốn “an cư” đó.

Akri City – nơi kết nối với công việc thuận tiện.

Cùng với sự phát triển của hệ thống giao thông nâng cấp đường sá, các phương tiện đi lại luôn được cải tiến. Đặc biệt tại khu vực thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội. Thì việc kết nối giao thông, đi lại ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Căn hộ Akari City tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Bình Tân. Đây là một quận mới của Sài Gòn. Tuy nhiên hệ thống đường sá khu vực này  đã hoàn thiện. Và kết nối cực kỳ dễ dàng tới các quận trung tâm thành phố như  Quận 1, Quận 5… kết nối từ Tây sang Đông Tp Hồ Chí Minh qua đại lộ đẹp nhất lên tới 8 làn đường.

Dự án Akari  – Nơi ngập tràn tiện ích.

Với quy mô lớn là một khu dân cư hiện đại.  Dự án căn hộ Akari City sở hữu đầy đủ các tiện ích cho cuộc tràn ngập sự thoải mái. Nơi đây được chủ đầu tư Nam Long thiết kế các tiện ích sang, hiện đại nhưng vẫn đầy đủ không gian cho tổ ấm gia đình.

Sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu tại khu căn hộ. Đó là những mảng xanh, khu công viên, lối đi bộ, vệ sinh đảm bảo sạch sẽ 24/24. Đó là dịch vụ về sức khỏe như spa, gym, massage, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng … Những dịch vụ về an toàn luôn được bảo đảm như bảo vệ 24/24, camera giám sát an ninh, phòng cháy chữa cháy, hệ thống chống ngập lụt.  Những dịch vụ mua sắm, ăn uống luôn sẵn sàng phục vụ ngay dưới chân nhà. Chỉ cần bấm nút thang máy, cư dân có thể dễ dàng mua sắm tại các cửa hàng tiện dụng, siêu thị, nhà hàng, thỏa sức uống café vào sáng sớm …

tiện ích dự án akari city

Với Akari City Bình Tân – Thiết kế căn hộ  là cảm hứng gia đình.

Nói gần nói xa, tất cả những thứ xung quanh đều đã phù hợp. Thì căn hộ của riêng mình cũng phải phù hợp. Tại dự án này, Chủ đầu tư hướng tới những gia đình trẻ. Vì thế căn hộ được bày trí tạo không gian thoáng, tận dụng được ánh sáng tự nhiên và khí trời trong lành. Bên cạnh đó không gian chung dành cho gia đình luôn là điểm nhấn. Đây chính là một yếu tố tạo sự gắn kết trong gia đình. Bởi tại thành phố năng động này gia đình, thời gian bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố xã hội.

“ Bạn và gia đình nên đến tham quan trực tiếp nhà mẫu dự án Akari City Bình Tân để có những cảm nhận tốt nhất. Và bạn sẽ đánh giá, giải đáp được tất cả những khúc mắc mà mình quan tâm. Liên hệ PKD Nam Long: 0909.506.660 hỗ trợ miễn phí”.

Email Support

kinhdoanhnamlongvn@gmail.com

Hotline

0933 531 286