Dự án Waterpoint được tập đoàn Nam Long công bố hợp tác phát triển

20/07/2018 | 1345

 

Theo báo người lao động. Ngày 14-07, tập đoàn Nam Long vừa chính thức công bố nhà đầu tư hợp tác Giai đoạn 1 (GDD1) Dự án khu đô thị Waterpoint Long An.

Đây được xem là dấu mốc quan trọng của tập đoàn. Nó khẳng định khả năng phát triển quỹ đất sạch, thu hút vốn đầu tư của tập đoàn Nam Long.

Theo đó, Nam Long, Công ty Nhật Nishi Nippon Railroad, TBS Group và Công ty TNHH Đầu tư Tân hiệp sẽ góp vốn theo tỉ lệ với mức dự kiến là 50%-35%-10% và 5% để thực hiện GĐ1 Dự án Waterpoint. Tổng mức vốn đầu tư lên tới 6.900 tỷ đồng. Đây là dự án dài hạn trong 5-10 năm tới của tập đoàn Nam Long.

Nam Long công bố phát triển khu đô thị Waterpoint .

lễ kí kết hợp tác khu đô thị waterpoint long an

Khu đô thị Waterpoint nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830 từ thị trấn Đức Hòa tới cao tốc Sài  Gòn-Trung Lương.  Ba mặt còn lại của khu đô thị được bao quanh bở 5km sông Vàm Cỏ Đông. Dự án là đầu mối giao thông quan trọng cả về đường bộ lẫn đường thủy và cả đường sắt kết nối Tp HCM và ĐBSCL.

Với các con dường huyết mạch, hệt thống giao thông hoàn thiện. Từ Waterpoint chỉ mất 30 đến 45 phút kết nối tới trung tâm TP HCM hoặc Phú Mỹ Hưng. Và cũng trong khoảng thời gian đó có thể di chuyển theo đường thủy trên sông Bến Lức, Sông Chợ Đệm đến Bạch Đằng (bến Quận 1), Tân Thuận (bến Quận 7). Cùng sự phát triển của thành phố với các tuyến tàu điện monorail. Thì Waterpoint đến Depot Monorail 3A tại Tân Kiên (Bình Chánh)  đi về trung tâm thành phố chỉ trong 5 phút.

Ở GDD1, Khu đô thị Waterpoint sẽ phát triển các hạng mục như công viên trung tâm 20ha. 17 ha trường đại học và trường quốc tế.  8ha khu trung tâm thương mại và dịch vụ. 3ha dành cho đất y tế; 2.5 ha cho khu sinh hoạt cộng đồng…

Toàn cảnh Khu đô thị Waterpoint Long An

tổng quan khu đô thị waterpoint long an

Theo Ông Chu Chee Kwang, Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long: "Waterpoint đã trải qua quá trình chuẩn bị vô cùng chỉnh chu lên đến gần 15 năm từ việc đền bù, giải phóng mặt bằng để sở hữu quỹ đất sạch, đến việc nghiên cứu phát triển, thiết kế, quy hoạch…theo quy chuẩn quốc tế, nhưng lại mang tính phát triển bền vững, tính đến các giải pháp bảo toàn thiên nhiên và bảo vệ môi trường sinh thái vùng với toàn bộ diện tích mặt nước và hành lang cây cỏ tự nhiên rộng 50m dọc bờ sông Vàm Cỏ Đông được bảo tồn nguyên trạng. Chúng tôi vô cùng tin tưởng Waterpoint sẽ trở thành một trong những khu đô thị đáng sống nhất của miền Nam Việt Nam".

Waterpoint được dự kiến sẽ chính thức giới thiệu vào Qúy 3 năm 2018.

Email Support

kinhdoanhnamlongvn@gmail.com

Hotline

0933 531 286