DỰ ÁN AKARI CITY – KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH TRẺ

08/06/2018 | 1345

DỰ ÁN AKARI CITY – KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG CỦA GIA ĐÌNH TRẺ


Khi lựa chọn căn hộ sẽ có rất nhiều tiêu chí để đánh giá. Các tiêu chí từ giá cả, chủ đầu tư, vị trí, phương thức thanh toán, thiết kế căn hộ… Bên cạnh các tiêu chí trên, không gian sống, môi trường sống cũng trở lên 1 tiêu chí được ưu tiên.  Cùng tìm hiểu tại dự án Akari City – Không gian sống lý tưởng của gia đình trẻ.

Dự án Akari City tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt. Đây được xem là một trong những dự án đẹp nhất khu vực Bình Tân với mức giá tầm trung. Thích hợp cho nhu cầu ở thực đặc biệt là nhu cầu nhà ở của các gia đình trẻ.

Với các cặp vợ chồng trẻ, việc bỏ ra số tiền trên dưới 1 tỷ không phải là chuyện nhỏ sau 5-7 năm đi làm. Tuy nhiên với số tiền này thì họ rất khó có thể mua được các căn nhà phố mà ở đó có đầy đủ các tiện ích môi trường sống, an ninh, hồ bơi, trường học cho trẻ,  khu vơi chơi…

Đối với các gia đình trẻ họ không cần một căn hộ có diện tích quá lớn. Mà chỉ đơn giản là một căn hộ có diện tích vừa đủ, ngân nắp, môi trường trong lành, đầy đủ tiện ích và “vừa túi tiền”.

dự án akari city

Tại Akari City hội tụ đầy đủ các yếu tố dễ dàng cho gia đình trẻ sở hữu.

Với mức giá vừa túi tiền chỉ trên dưới 1.3 tỷ/căn 2 phòng ngủ.

Những gia đình trẻ hoàn toàn có thể sở hữu ngay căn hộ Akari cho mình. Bởi chỉ cần 30% giá trị căn hộ thanh toán ban đầu. Mỗi tháng trả góp từ 5-9 triệu. Mức thanh toán này hoàn toàn phù hợp đối với thu nhập trung bình của gia đình trẻ.

Cộng đồng văn minh, không gian xanh, sạch đẹp

Với đầy đủ tiện ích hiện đại, đa dạng: cụm công trình giáo dục, câu lạc bộ cộng đồng, công viên xanh, hồ bơi, spa, massage,…   Chủ đầu tư Nam Long đã dành hơn 25% diện tích toàn khu để cho cây xanh và hồ nước. Công ty quản lý luôn đảm bảo các điều kiện vệ sinh công cộng, camera giám sát, bảo vệ 24/24.

Thiết kế căn hộ đẹp, sang trọng mà không kém phần ấm cúng

Với tiết trời Sài Gòn, đơn vị thiết kế đã chú trọng từng chi tiết nhỏ trong tổng thể KDC Akari City. Các căn hộ luôn đảm bảo hài hòa ánh sáng, khí trời. Đặc biệt không gian chung của gia đình, phòng khách thiết kế mở. Trẻ con có thể thoải mái vui đùa trong căn nhà yêu thương.

“ Dự án Akari City được Chủ đầu tư Nam Long phát triển. Dự kiến sẽ được công bố vào Qúy 3/2018. Qúy khách hàng cập nhật thông tin mới nhất từ PKD Nam Long 0909.506.660" hoặc website namlong-real.com

Email Support

kinhdoanhnamlongvn@gmail.com

Hotline

0933 531 286