Nam Long và các đối tác phát triển dự án KĐT Mizuki Park (Phần 2)

05/09/2017 | 1345

Các đơn vị giàu kinh nghiệm cùng Nam Long trong phát triển KĐT Mizuki Park

Với mong muốn đem đến cư dân những giá trị môi trường và hệ thống tiện ích cao cấp trong nội khu Mizuki Park. Chủ đầu tư đã lựa cọn những đơn vị tham gia phát triển dự án giàu kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh bằng các công trình thực tế.

Những cái tên nổi bật được CĐT Nam Long lựa chọn phát triển KĐT Mizuki Park: Conybeare Morison CM+(Úc), CPG (Thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Úc), Yellowstone Consultants và NQH (Việt Nam).

Đối tác thiết kế quy hoạch

Thiết kế quy hoạch được đảm nhiệm bởi Conybeare Morrison CM+.  Công ty với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện các thiết kế quy hoạch đô thị quan trọng cho thành phố, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu thương mại phức hợp tại Úc.

Đối tác thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là Công ty Tư vấn thiết kế CPG. Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị với các dự án nổi bật: sân bay Changi, Bảo tàng quốc gia Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, Đại học quốc gia Singapore…

Đối tác tư vấn thiết kế hạ tầng

Tư vấn thiết kế hạ tầng được thực hiện bởi hai công ty là Aurecon. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hạ tầng có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam với các dự án: Coco Bay Da Nang Resort, Da Nang Beach Resort, Water Point Long An, sân bay Nội Bài… và Yellowstone Consultants với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình và từng thực hiện thành công hơn 100 dự án quốc tế.

Đối tác tư vấn kiến trúc

Công ty NQH (Việt Nam) tư vấn kiến trúc căn hộ Mizuki Park (dòng Flora) - đơn vị từng thực hiện trên 400 dự án khắp Đông Nam Á, được công nhận năng lực thiết kế thông qua các giải thưởng Top 10 Architecture Award do BCI Asia trao tặng 8 năm liên tiếp.

Xem thêm Đối tác uy tín cùng Nam Long xây dựng KĐT Mizuki Park (Phần 1)

Namlong-real.com

 

Email Support

kinhdoanhnamlongvn@gmail.com

Hotline

0933 531 286