ĐIỂM MẠNH NÀO GIÚP BĐS KHU TÂY SÀI GÒN HÚT KHÁCH-TRONG ĐÓ CÓ AKARI CITY BÌNH TÂN?

08/06/2018 | 1345

ĐIỂM MẠNH NÀO GIÚP BĐS KHU TÂY SÀI GÒN HÚT KHÁCH-TRONG ĐÓ CÓ AKARI CITY BÌNH TÂN?

Điểm mạnh nào giúp bất động sản khu Tây Sài Gòn hút khách – Trong đó có AKARI CITY Bình Tân

Thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng sôi động. Tây Sài Gòn cũng không nằm ngoài xu thế đó mà còn mạnh mẽ hơn. Vậy ưu điểm nào để Tây Sài Gòn hú khách đến vậy?

akari city bình tân

Thứ nhất đó là lợi thế về hạ tầng

Tây Sài Gòn đang dần hoàn thiện về hệ thống hạ tầng, giao thông kết nối. Các tuyến đường lớn thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm và các tỉnh thành phía Nam.

Theo các chuyên gia trong ngành, nhiều nhà đầu tư đang hướng dần về khu vực này đón đầu hạ tầng phát triển. Nắm cơ hội gia tăng giá trị bất động sản.

Điều này càng rõ hơn khi các tuyến Metro đang dần hình thành. Đó là tuyến Metro số 2 kết nối Bến Thành – Tham  Lương, Metro số 6 kết nối Tân Bình – Phú Lâm, Tuyến Metro số 3A kết nối Bến Thành – Bến xe Miền Tây …

Các tuyến đường lớn như đại lộ Đông – Tây, Nguyễn Văn Linh kế nối đến các quận nội thành. Thêm vào đó khu vực này còn được xem là cửa ngõ kết nối các tỉnh thành phía Nam. Thông qua các tuyến đường quốc lộ 1A, cao tốc Trung Lương….

Hệ thống các tiện ích ngoại khu phát triển. Các tiện ích phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, chữa bệnh, học hành … của cư dân đều đã xuất hện. Đó là các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học đồng bộ với đầy đủ quy mô lớn nhỏ. Trung tâm thương mại AOEN Mall, BigC, Coopmart,  ….

Thứ hai đó là lợi thế về giá cả

Khu vực Tây Sài Gòn với quỹ đất còn tương đối. Mức giá so với mặt bằng chung các quận nội thành thấp hơn nhiều. Nhu cầu mua nhà để ở của cư dân khu vực nội thành cực lớn. Tuy nhiên với quỹ đất ít, và mức giá thành cao. Nhiều khách hàng chuyển hướng sang các quận giáp ranh các quận nội thành trong đó có Bình Tân.

Tại khu vực Bình Tân, dự án Akari City được xem là một trong những căn hộ “ vừa túi tiền” đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự phát triển của Chủ đầu tư Nam Long cùng 2 đối tác đến từ Nhật. Dự án đảm bảo đẩy đủ tiện ích nội khu, an toàn, anh ninh 24/24.

Thông tin tham khảo về dự án Akari City: " Dự án có quy mô 8.9 ha, bao gồm 12 block, 4600 căn hộ. Với mức giá dự kiến từ 1.3 tỷ/căn 2 phòng ngủ.  Dự án sẽ ra mắt vào quý 3/2018. Qúy khách hàng tham quan dự án và cập nhật thông tin mới nhất. Liên hệ trực tiếp PKD Nam Long  0909.506.660 hoặc truy cập website: namlong-real.com”

Email Support

kinhdoanhnamlongvn@gmail.com

Hotline

0933 531 286