10 lý do giới đầu tư đổ tiền vào chung cư tiêu biểu tại dự án căn hộ Mizuki Park (Phần 2)

05/09/2017 | 1345

10 lý do giới đầu tư đổ tiền vào chung cư tiêu biểu tại dự án căn hộ Mizuki Park (Phần 2)

Sau đây là 5 yếu tố hấp dẫn giới đầu tư. Khách hàng tham khảo 5 yếu tố này tại dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh để thấy rõ nhất.

Thứ sáu là yếu tố về thời gian thanh toán

Sở hữu chung cư đóng tiền theo tiến độ khá dài. Đây là yếu tố hấp dẫn nhiều hơn đối với nhà đầu tư vì họ có thể mua được nhiều căn cùng thời điểm. Đồng thời có thể sang tên ngay với mức chênh lệch vừa phải và đạt được tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng. Còn người để ở thanh toán theo tiến độ xây dựng tạo điều kiện dễ dàng xoay sở hơn so với sản phẩm địa ốc khác.  Đến với Mizuki Park khách hàng có nhiều phương thức thanh toán linh hoạt, hấp dẫn.

Thứ bảy là yếu tố về ưu thế giá cho thuê

Gía cho thuê chung cư thường cao hơn so với nhà phố cùng mức giá. Ví dụ căn hộ chung cư trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ có giá 1.5 tỷ đồng chưa nội thất có giá thuê 7 triệu đồng mỗi tháng, nhà phố cùng khu cùng giá tiền chỉ cho  thuê được 4 triệu đồng.

Thứ tám là chất lượng chung cư đã được cải thiện

Chất lượng xây dựng chung cư đã được nâng lên nhiều so với giai đoạn 2006-2007. Căn hộ có công năng sử dụng hợp lý và hiệu quả hơn, đa dạng kích cỡ, nhiều khung giá tiền, thiết kế thông minh. Bước tiến này cùng các tiện ích vượt trội giúp chung cư giảm định kiến, thanh khoản tăng mạnh trong 2 năm qua.

Thứ 9 là yếu tố nhắm tới sở thích người nước ngoài, Việt kiều

Cùng với Luật Nhà ở sửa đổi và bổ sung đã mở rộng điều kiện cho người nước ngoài, Việt kiều  mua, thuê, nhận tặng cho, thừa kế, sang nhượng nhà tại Việt Nam. Đa số người nước ngoài, Việt kiều quen với nếp sống trong chung cư. Do đó căn hộ được lựa chọn và tiêu thụ nhiều hơn ở nhóm khách hàng này.

Thứ mười là tiếp cận tín dụng dễ dàng

Các gói tín dụng chung cư rất dễ dàng tiếp cận. Đặc biệt các chính sách hỗ trợ, ưu đãi lãi suất, cam kết cho thuê từ chủ đầu tư. Các chung cư được ngân hàng hỗ trợ vay thực hiện thủ tục dễ dàng, nhanh chong, tỉ lệ được vay cao. Nhà phố bị ngân hàng định giá thấp thời gian duyệt hồ sơ lâu, tỉ lệ vay không cao bằng chung cư. Với cư dân Mizuki Park khi sở hữu căn hộ sẽ đượ các ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ, lãi suất ưu đãi, thời gian vay kéo dài từ 15 năm đến 20 năm.

namlong-real.com

Email Support

kinhdoanhnamlongvn@gmail.com

Hotline

0933 531 286