Nam Long và các đối tác chiến lược trong phát triển dự án KĐT Mizuki Park (Phần 1)

21/09/2017 | 1345

Đối tác uy tín cùng Nam Long trong phát triển Đô thị Mizuki Park (Phần 1)

Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long (NLG) đã công bố chính thức dự án khu đô thị (KĐT) Mizuki Park với quy mô 26 ha tại khu Nam Sài Gòn.Đây là thông tin gây sức hút lớn trong thị trường bởi quy mô của dự án và những đối tác danh tiếng phát triển dự án cùng Nam Long. Tiêu biểu là hai đối tác tin cậy đến từ Nhật Bản.

KĐT Mizuki Park là dự án tầm cỡ quy mô lớn có sự tham gia của nhiều đối tác hung mạnh. Và có tầm đặc biệt quan trọng đối với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024. Theo ông Chu Chee Kwang, Tổng giám đốc Nam Long: “ Mizuki Park là dự án có quy mô lớn mang tầm vóc của một khu đô thị mà Nam Long đồng hành cùng các chủ đầu tư Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đã tiến hành nhiều cuộc thi chọn đối tác để đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt nhất, phục vụ nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Hai đối tác Nhật quan trọng hợp tác cùng Nam Long trong dự án Mizuki Park là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad . Đây là lần thứ 4 hai đối tác  này đồng hành cùng Nam Long sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba dự án đều triển khai thành công và nhận được phản hồi tích cực từ thị trường.

Đối tác Hankyu Realty.

Đây là công ty con của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. Cùng 100  năm kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực phát triển hạ tầng, BĐS, du lịch, truyền thông, khách sạn, giao thông vận tải…Trong đó phát triển hạ tầng đường sắt và BĐS là hai lĩnh vực mang lại doanh thu và lợi nhuận nhất. Gía trị tài sản của tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings trong BĐS lên tới 1.000 tỷ yen. Bên cạnh đó là 1.7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, khách sạn, thương mại…và hơn 20.000 sản phẩm căn hộ biệt lập biệt thự,…

Đối tác Nishi Nippon Railroad

Với 100 năm kinh nghiệm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản) cùng hown công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực: giao thông, phân phối, logistic, khách sạn, BĐS… Hiện tại tập đoàn đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 9 trung tâm thương mại, 14 cao ốc văn phòng, khoảng 6700 căn hộ và 13.000 biệt thự, đất biệt thự…

Trên đây là 2 đối tác đầu tư KĐT Mizuki Park đến từ Nhật Bản.  Bên cạnh 2 đối tác đầu tư là những đơn vị phát triển đồng hành cùng Nam Long. Mời quý khách tham khảo thêm thông tin các đối tác chiến lược phát triển dự án (Phần 2).

Namlong-real.com

 

Email Support

kinhdoanhnamlongvn@gmail.com

Hotline

0933 531 286